Daily Archives: 14/07/2021

อาหารเสริมเบต้ากลูแคนผลาญไขมันที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

แม้ว่าโลกจะเชื่อว่ายาเผาผลาญไขมันเป็นอันตรายต่อสุขภาพ แต่ประโยชน์ของเส้นใยเบต้ากลูแคนในการลดน้ำหนักจำนวนมากยังไม่ถูกซ่อนไว้ ในการไล่ตามความฝัน เรากำลังละเลยสุขภาพของเรา อาหารเสริมเบต้ากลูแคนเนื่องจากงานยุ่งเป็นเวลานาน เราจึงไม่มีเวลาออกกำลังกายซึ่งถือว่ามีความจำเป็นอย่างยิ่งในการมีชีวิตที่มีสุขภาพดีตามปกติอาหารเสริมเบต้ากลูแคน ในกรณีเช่นนี้ การพึ่งพายาที่สามารถเร่งการลดไขมันได้อาจดูเหมือนไม่ใช่ความคิดที่แย่เบต้ากลูแคน

เป็นเส้นใยที่ละลายน้ำได้ซึ่งได้มาจากผนังเซลล์ของยีสต์อาหารเสริมเบต้ากลูแคน พืช เชื้อรา สาหร่ายและแบคทีเรีย เป็นที่ทราบกันดีว่ามีผลคอเลสเตอรอลต่ำและได้รับการพิจารณาอย่างสูงในการรักษาโรคเบาหวานและการลดน้ำหนักมันยังถูกใช้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนประกอบของกลูโคสโมเลกุลโดยไม่ต้องมีไขมันอาหารเสริมเบต้ากลูแคน โปรตีน และโพลีแซ็กคาไรด์อื่นๆ ถูกกำจัดออกไป ข้าวโอ๊ต ข้าวบาร์เลย์ และเห็ดบางชนิดเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ

ทำให้พวกเขาลดน้ำหนักได้มากโดยไม่ต้องออกกำลังกายเป็นประจำ

ด้วยความช่วยเหลือของวิทยาศาสตร์สมัยใหม่และการวิจัยและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ​​ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเบต้ากลูแคนในปัจจุบันเป็นที่รู้จักในด้านประสิทธิภาพที่โดดเด่นและมีความปลอดภัยสูง อาหารเสริมเบต้ากลูแคนในสมัยก่อนเป็นที่รู้จักในการรักษามะเร็งและลดความเครียดทางร่างกายเท่านั้น แต่ตอนนี้อาหารเสริมเหล่านี้กลายเป็นสิ่งจำเป็นในการลดคอเลสเตอรอลของคุณ มีประโยชน์ในการเพิ่มการเผาผลาญและกระตุ้นให้ร่างกายเผาผลาญแคลอรีโดยไม่คำนึงถึงว่าคุณกำลังใช้แรงงานทางกายภาพหรือไม่ผู้บริโภคส่วนใหญ่อยู่ในชั้นบริการที่มีงานประจำ

อาหารเสริมเบต้ากลูแคนรู้สึกว่าได้เพิ่มการตอบสนองทางภูมิคุ้มกันให้อยู่ในระดับที่มีนัยสำคัญในร่างกาย ทำให้พวกเขาลดน้ำหนักได้มากโดยไม่ต้องออกกำลังกายเป็นประจำ นอกจากนี้ อาหารเสริมเบต้ากลูแคนยังมีคุณสมบัติในการอักเสบที่กระตุ้นการเจริญเติบโตของแบคทีเรียซึ่งเป็นประโยชน์ในการปกป้องลำไส้ของคุณจากเชื้อโรคที่ทำให้ร่างกายของคุณแข็งแรงจากการติดเชื้อต่างๆคุณสามารถหาอาหารเสริมเบต้ากลูแคนที่แตกต่างกันในตลาดได้

คุณสามารถผอมเพรียวและสุขภาพดีโดยไม่ต้องออกกำลังเมื่อออกกำลังกาย

แม้ว่าปริมาณของส่วนผสมมหัศจรรย์นี้อาจแตกต่างกันไป ดังนั้นคุณควรปรึกษาแพทย์หรือนักโภชนาการก่อนบริโภคหากคุณมีคุณสมบัติทางร่างกาย อาหารเสริมเบต้ากลูแคนสามารถช่วยคุณเผาผลาญไขมันที่ไม่ต้องการได้จริงๆ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีปัญหาในการลดน้ำหนัก อาหารเสริมเบต้ากลูแคนคุณสามารถผอมเพรียวและสุขภาพดีโดยไม่ต้องออกกำลังเมื่อออกกำลังกายเป็นประจำ ฉันสัญญาว่าคุณจะไม่ผิดหวังบต้ากลูแคนช่วยในการต่อสู้กับเนื้องอกและมีฤทธิ์ต้านเนื้องอก มีการศึกษาจำนวนมากซึ่งสนับสนุนคำกล่าวนี้ซึ่งมีมูลค่าประมาณสองทศวรรษที่ผ่านมา

ในการศึกษาทั้งหมด หนูได้รับการกำหนดค่า BG ที่แท้จริง 1,3 ไม่ว่าจะเป็นจากเห็ด เชื้อรา ยีสต์ ข้าวโอ๊ตหรือข้าวบาร์เลย์ ในการศึกษาต่างๆ ทั้งหมดพบว่าหนูที่ได้รับเบต้ากลูแคนสามารถลดการทำงานของเนื้องอกหรือกำจัดเซลล์มะเร็งได้อย่างน่าประทับใจ การศึกษามีการค้นพบหลายอย่างที่เซลล์เนื้องอกถูกลดขนาดหรือถูกทำลาย อาหารเสริมเบต้า กลูแคน ราคาคุ้มค่าการเติบโตของมะเร็งปอดถูกยับยั้งอย่างวัดได้ เนื้องอกของไฟโบรซาร์โคมาของซาร์โคมา 190 และ MC.SC-1 ถูกยับยั้ง

อะไรทำให้ไฟเบอร์กลาส GFRP เป็นทางเลือกที่ชาญฉลาด

เหล็กเส้นไฟเบอร์กลาสเป็นแท่งโครงสร้างเสริมแรงที่มีแถบเกลียวซึ่งประกอบขึ้นด้วยเรซินไฟเบอร์กลาส มีน้ำหนักเบา ทนทาน และทนต่อสภาพอากาศได้สูง โดยมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าร้อยปี มีประสิทธิภาพสูงในการสร้างโครงสร้างที่ต้องการการกัดกร่อน การนำไฟฟ้า และความต้านทานแรงดึงสูง ลักษณะเฉพาะทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับดาดฟ้าสะพานและทางวิ่งที่คาดว่าจะมีการจราจรหนาแน่น แผ่นพื้นคอนกรีต GFRP มีอายุการใช้งานนานกว่าวิธีการทั่วไปอื่นๆ ถึง 20 เท่า ทำให้เป็นโซลูชันที่น่าสนใจสำหรับสถานการณ์การก่อสร้างและโครงสร้างพื้นฐานจำนวนมาก

ทำไมต้องเลือกไฟเบอร์กลาส GFRP

  • เมื่อเทียบกับเหล็กแบบดั้งเดิมสำหรับการใช้งานสมัยใหม่ GFRP ให้ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าและความเสถียรในขณะที่ยังคงคุณภาพที่เป็นประโยชน์
  • แข็งแรงกว่าเหล็กกล้าแต่มีน้ำหนักเพียง 1 ใน 3 ทำให้ง่ายต่อการใช้งานแรงงานและกำลังคนจะช่วยประหยัดเวลาหรือบริหารจัดการได้ดีขึ้นเมื่อโครงสร้างส่งตรงเวลา
  • นอกจากนี้ ไฟเบอร์กลาสยังเป็นฉนวนไฟฟ้าและไม่นำความร้อน ดังนั้นอาคารและบ้านเรือนจึงถูกหุ้มฉนวนจากพายุฝนฟ้าคะนองและคลื่นความร้อนอีกทั้งยังทนทานต่อคลื่นแม่เหล็กและสนามเรดาร์สูง ดังนั้นจึงมีการป้องกันอุปกรณ์และเครื่องจักรที่มีความละเอียดอ่อนอื่นๆ

อุตสาหกรรมจำนวนมากใช้โซลูชัน GFRP กับโครงสร้างพื้นฐานในการดำเนินงานเนื่องจากประโยชน์ที่อาจเกิดขึ้น ตัวอย่างเช่น คอนกรีตสึกกร่อน ซึ่งแตกต่างจากไฟเบอร์กลาสเมื่อสัมผัสกับความชื้น ดังนั้นการจัดการขยะมูลฝอยและโรงบำบัดน้ำเสียจะเห็นการสูญเสียมวลคอนกรีตอย่างมหาศาลเมื่อเวลาผ่านไป ในกรณีที่น้ำสัมผัสกับโครงสร้างอย่างต่อเนื่อง ไฟเบอร์กลาสจะให้ความเสถียรและความทนทานมากกว่าวัสดุอื่นๆ สามารถใช้สำหรับการขุดอุโมงค์และการขุด ทางรถไฟและแม้แต่หอวิทยุในสนามบิน สถานีไฟฟ้าแรงสูงและโรงพยาบาลช่วยลดความเสี่ยงโดยใช้คุณลักษณะของ GFRP ในพื้นที่ที่มีความละเอียดอ่อนเพื่อให้การปฏิบัติงานเป็นไปอย่างราบรื่นและปลอดภัย

อนาคตของไฟเบอร์กลาสจะเป็นอย่างไร

เนื่องจากการรับรู้และกลยุทธ์ทางการตลาดที่ชาญฉลาดของผู้ผลิตเมื่อเร็วๆ นี้ ตลาดเพิ่งเริ่มเข้าใจถึงประโยชน์มากมายที่จัดหาให้สำหรับความต้องการโครงสร้างพื้นฐานที่ทันสมัย พบเห็นครั้งแรกในญี่ปุ่นในปี 1990 แต่อเมริกาเหนือมองข้ามการวิจัยและพัฒนา GFRP โดยการสร้างและเผยแพร่แนวทางและมาตรฐาน  เหล็กเส้นไฟเบอร์กลาสเป็นการพัฒนาที่ค่อนข้างใหม่ในวงการวิศวกรรม แต่พูดตามตรงคือผลิตภัณฑ์หรือวัตถุดิบใหม่ มีมาเป็นเวลาสามสิบปีคี่แล้ว แต่ก็ยังมีพื้นฐานมากพอที่จะครอบคลุมในส่วนแบ่งการตลาด มีคนสงสัยว่าเหตุใดการขาดความสนใจนี้จึงบดบังการนำไปใช้เป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับโครงสร้างพื้นฐาน มันเป็นการผูกขาดของเหล็กที่ทำให้เกิดการเติบโตของไฟเบอร์กลาสหรือเป็นเพราะการรณรงค์ที่ไม่ดีซึ่งหยั่งรากลึกในพื้นดินไม่ได้รับการยอมรับถึงคุณสมบัติเชิงบวกมากมาย