Daily Archives: 12/11/2021

รีวิวตู้เย็นที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้เมื่อซื้อคืออะไร?

หากคุณต้องการซื้อตู้เย็น อย่าพิจารณาที่จะศึกษาตู้เย็นทุกเครื่องในตลาด

มีเพียงหลายพันรุ่น ในการตัดสินใจเลือกที่ดี คุณเพียงแค่ต้องคิดให้ออกว่าคุณต้องการตู้เย็นอะไร ขณะตรวจสอบคุณสมบัติต่างๆ เกณฑ์ที่คนส่วนใหญ่ใช้ประกอบการตัดสินใจคือ:

1) ขนาดและความจุของตู้เย็น

ก่อนซื้อตู้เย็น ให้ตัดสินใจว่าจะวางตู้เย็นไว้ที่ไหนและต้องการความจุเท่าใด สามารถเลือกขนาดได้ตามสัดส่วนของพื้นที่ที่มี ความลึกของตู้เย็นทั่วไปคือ 60 ซม. แต่ถ้าคุณมีพื้นที่ว่างมาก คุณสามารถเลือกตู้เย็นที่มีขนาด 80 ซม. ได้ ความสูงขึ้นอยู่กับองค์ประกอบของห้องและอาจแตกต่างกันตั้งแต่ 50 ถึง 210 ซม. ความกว้างแตกต่างกันตั้งแต่ 60 ถึง 100 ซม. ความจุของตู้เย็นควรช่วยให้จัดเรียงสินค้าได้ไม่ใกล้กันมาก เพื่อให้อากาศไหลเวียนได้ รายละเอียดเพิ่มเติมบางส่วน…

สำหรับแฟลตขนาดเล็กและสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการตู้เย็นขนาดใหญ่ ตู้เย็นขนาดเล็กตู้เย็น samsungและกะทัดรัดจะสะดวกกว่า โมเดลดังกล่าวมักจะมีห้องเดียว โดยมีส่วนการแช่แข็งขนาดเล็ก (อาจไม่มีช่องแช่แข็งเลย) ขนาดของรุ่นดังกล่าวสูง 160 ซม. (แต่มีขนาดเล็กกว่า เช่น 50 ซม.) ความกว้างและความลึกมักจะเป็นมาตรฐาน 60 x 60 ซม. ตู้เย็นเหล่านี้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับโรงแรมและสำหรับผู้ที่อยู่คนเดียว

  • ตู้เย็นแบบยุโรปสามารถวางในครัวขนาดเล็กของคุณได้ มีความกว้างที่แคบ (60 ซม.) แต่สามารถสัมผัสได้สูง 2, 5 เมตร ความลึกมาตรฐานสำหรับประเทศในยุโรปคือ 60 ซม. ในแง่ของความสูง ความจุอาจแตกต่างกันตั้งแต่ 200 ถึง 350 ลิตร เนื่องจากห้องแช่แข็งและห้องเย็นมีประตูแยกกัน พวกเขาจึงถูกวางไว้ใต้ประตูอีกบานหนึ่ง เป็นเรื่องปกติที่จะพบห้องแช่แข็งที่ด้านล่าง แต่สามารถกลับกันได้ โมเดลดังกล่าวเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก การเข้าไม่ถึงของชั้นวางบนสำหรับคนตัวเล็กโดยเฉพาะกับเด็กอาจเป็นข้อเสียได้
  • แต่ถ้าคุณมีครัวขนาดใหญ่ แนะนำให้ซื้อตู้เย็นหน้ากว้างที่มีความกว้างสูงสุด 1 เมตร แบรนด์ในเอเชีย (Samsung, LG) นำเสนอโมเดลเหล่านี้ ข้อได้เปรียบของพวกเขาเหนือรุ่นยุโรปคือรุ่นเหล่านี้จะต่ำกว่ามาก (ต่ำกว่า 180 ซม.) และสะดวกกว่าสำหรับทุกคนในการเข้าถึง ห้องแช่แข็งมักจะอยู่ด้านบน

คุณสามารถเลือกตู้เย็นขนาดใหญ่ในรุ่น Side-by-Side ได้ การออกแบบคล้ายกับตู้ที่มีประตูสองด้าน: ห้องแช่แข็งและห้องเย็น ความจุมีตั้งแต่ 300 ถึง 650 ลิตร เนื่องจากขนาดใหญ่มาก: กว้าง 1 ม. ลึก 85 ซม. สูง 180 ซม. ตู้เย็น Side-by-Side เหล่านี้จึงเหมาะสำหรับเก็บสินค้าจำนวนมาก

โปรดจำไว้ว่าการเปิดประตูเมื่อเลือกตู้เย็นเพราะเมื่อเปิดประตูจะจำกัดการเคลื่อนไหวตู้เย็น hitachiในห้องขนาดเล็ก คุณลักษณะที่ดีในบางรุ่นคือความสามารถในการเปลี่ยนด้านที่ประตูจะเปิดได้

2) ตู้เย็นในตัว

ตู้เย็นแบบบิลท์อินมอบความสะดวกสบายที่เข้ากับการตกแต่งภายในห้องครัวของคุณได้อย่างลงตัว ยิ่งไปกว่านั้น คุณสามารถควบคุมตู้เย็นแบบบิลท์อินได้โดยไม่ต้องเปิดประตู เพราะตัวตรวจจับอุณหภูมิอยู่ด้านนอก คุณสามารถใช้พื้นที่ใต้ตู้เย็นสำหรับเครื่องล้างจานและชั้นวางได้ ข้อเสียคือต้นทุนและความจุที่มีประโยชน์ที่เล็กกว่าขนาดถึง 2 เท่า คำแนะนำที่ดีในการติดตั้งคือปล่อยให้อากาศไหลเวียนได้อย่างอิสระโดยมีรอยกรีดในเฟอร์นิเจอร์

3) จำนวนห้อง

เนื่องจากคุณสามารถเลือกตัวเลขได้ตั้งแต่ 1 ถึง 3 คุณจึงควรคำนึงถึงความเป็นไปได้ทั้งหมด เนื่องจากฟังก์ชันของตัวเลขนั้นแตกต่างกันมาก ตู้เย็นที่มีห้องเดียวมีขนาดเล็กและมีประตูเดียว โดยปกติแล้วจะไม่มีส่วนช่องแช่แข็ง แต่บางรุ่นมีช่องแช่แข็งขนาดเล็กที่สามารถเก็บเนื้อสัตว์ได้มากถึง 2 กก.

ตู้เย็นสองห้องมีตู้แช่แข็งและห้องเย็นและอาจมีประตูหนึ่งหรือสองประตู ข้อดีของการมีประตูสองบานคือห้องถูกแยกออกจากกันและการเปิดประตูของห้องหนึ่งไม่ส่งผลต่ออีกห้องหนึ่ง ในระยะยาว พลังงานที่ใช้ไปจริง ๆ แล้วต่ำกว่าสำหรับการรักษาอุณหภูมิ

ตู้เย็นแบบสามห้องพยายามใช้ประโยชน์จากแนวคิดนี้ให้มากขึ้น แต่ปริมาณน้ำหนักบรรทุกที่ลดลงเนื่องจากการแยกออกจากกันทำให้ระดับความนิยมลดลง

ตู้เย็นที่มีช่องแช่แข็งด้านบนสามารถประหยัดพลังงานได้มากถึง 10% เมื่อเทียบกับรุ่นอื่นๆ

สิ่งสำคัญคือต้องคำนึงถึงขนาดครอบครัวของคุณ ดังนั้นจึงมีพื้นที่เพียงพอสำหรับความต้องการของพวกเขา

4) ห้องเย็น

ห้องเย็นเป็นส่วนที่เข้าถึงได้ง่ายที่สุดของตู้เย็น และมักจะมีชั้นวางต่างๆ (แก้วหรือโครงตาข่าย) และภาชนะต่างๆ มากมาย

แม้ว่าจุดแข็งของโครงตาข่ายคือไม่ป้องกันอากาศหมุนเวียนในห้องเย็น แต่ชั้นวางกระจกมีรูปลักษณ์ที่สวยงามยิ่งขึ้นและสามารถทำความสะอาดได้ง่าย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสามารถผสมผสานความสูงของชั้นวางได้ เนื่องจากคุณอาจมีสินค้าที่มีความสูงต่างกันเพื่อจัดเก็บ

 

อ่านข่าวไอทีเกี่ยวกับอาชีพยอดนิยมในเทคโนโลยีสารสนเทศ

เทคโนโลยีสารสนเทศ หรือเรียกสั้นๆ ว่าข่าวไอที มีอยู่ทั่วไปในทุกวันนี้

การเปิดคอมพิวเตอร์ เรียกดูเว็บไซต์โปรด เล่นวิดีโอเกมข่าวไอทีและเข้าถึงแอปบนสมาร์ทโฟนหมายถึงการใช้ประโยชน์จากงานของผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีอย่างแท้จริง นอกจากนี้ ซอฟต์แวร์ต่างๆ ที่ใช้ในการเพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลในธุรกิจและอุตสาหกรรมจำนวนมากยังได้รับการออกแบบและดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีอีกด้วย เป็นที่เข้าใจได้อย่างสมบูรณ์ว่าทำไมสาขาเฉพาะนี้จึงถือเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ข่าวดีก็คือว่านี่เป็นแนวโน้มที่จะดำเนินต่อไปอีกหลายปีข้างหน้า

บรรดาผู้ที่ใคร่ครวญถึงความเป็นไปได้ในการสร้างอาชีพด้านไอทีจำเป็นต้องตระหนักว่ามีโอกาสดีๆ มากมายรอบุคคลที่มีคุณสมบัติเหมาะสม โดยส่วนใหญ่ การจบหลักสูตรและการรับรองหรือได้รับการฝึกอบรมที่เกี่ยวข้องจะช่วยให้คุณผ่านพ้นไปได้

ตำแหน่งงานที่น่าสนใจที่สุดมีอะไรบ้าง? อ่านรายการนี้แล้วคุณจะมีความคิดที่ดี

ผู้ดูแลระบบข้อมูล

ผู้ที่ทำงานในลักษณะนี้มีหน้าที่รับผิดชอบในการตรวจสอบว่าข้อมูลที่ธุรกิจใช้ข่าวไอที 2021นั้นเข้าถึงได้ง่าย ถูกต้องสม่ำเสมอและปลอดภัยอยู่เสมอ อาจกล่าวได้ว่าฐานข้อมูลขององค์กรเป็นกุญแจสำคัญในการมีระบบที่เป็นระเบียบสำหรับการผลิต การขาย การจ่ายเงินเดือน และอื่นๆ อีกมากมาย กล่าวโดยย่อ ผู้ดูแลระบบข้อมูลมีบทบาทสำคัญในการช่วยให้บริษัทบรรลุเป้าหมายและป้องกันปัญหา มันช่วยให้ตำแหน่งนี้มาพร้อมกับศักยภาพในการได้รับเงินเดือนที่ดีอย่างแน่นอน เนื่องจากบริษัทส่วนใหญ่ยินดีจ่ายเงินจำนวนมากเพื่อจ้างบุคคลที่มีความสามารถ

นักพัฒนาเว็บ

  • ผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้จัดการงานในการสร้างหน้าเว็บและเว็บแอปพลิเคชันข่าวไอที เทคโนโลยี
  •  ซึ่งรวมถึงการรวบรวมเนื้อหาที่ดีสำหรับไซต์ เช่น สำเนา รูปภาพ วิดีโอ และอื่นๆ กล่าวโดยย่อ นักพัฒนาเว็บคือบุคคลที่ควรคำนึงถึงในการวางแผนเลย์เอาต์และการนำทางของเว็บไซต์ เป้าหมายของเขามีมากกว่าการมีเพจที่ดูดีสำหรับลูกค้า แต่เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่สะดวกสบายขณะเข้าถึงไซต์
  • นักพัฒนาเว็บมีความรู้อย่างสูงเมื่อพูดถึงภาษาโปรแกรมต่างๆ เช่น CSS, HTML และ Javascript

นักออกแบบกราฟิก

หากคุณเป็นคนที่รักศิลปะและคอมพิวเตอร์ การเป็นนักออกแบบกราฟิกอาจเป็นอาชีพที่แนะนำสำหรับคุณ

อาชีพที่เป็นที่ต้องการอีกอาชีพหนึ่งคือ นักออกแบบกราฟิกทำหน้าที่ออกแบบโลโก้ของบริษัท ทำเลย์เอาต์สำหรับจดหมายข่าว แบนเนอร์ และแค็ตตาล็อก สร้างการออกแบบบรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์ จัดทำสื่อการตลาดที่มีประสิทธิภาพ และอื่นๆ อีกมากมาย

นี่เป็นตำแหน่งงานที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่รักการสร้างการออกแบบด้วยการใช้เครื่องมือดิจิทัล