Daily Archives: 21/11/2021

เคล็ดลับการขายรถมือสองเพื่อให้ได้ราคาที่ยุติธรรม

การขายรถมือสองอยู่ในระดับสูงตลอดเวลา นั่นหมายถึงข้อเสนอที่ดีกว่าสำหรับคุณและเงินที่มากขึ้นสำหรับการแลกเปลี่ยนของคุณ รถยนต์มือสองเป็นที่ต้องการ ผู้คนและตัวแทนจำหน่ายยินดีจ่ายเพิ่มสำหรับพวกเขา ดังนั้น เมื่อถึงเวลาต้องกำจัดรถเก่า ขายรถคนส่วนใหญ่เลือกที่จะแลกเปลี่ยนรถเก่าแทนการจัดการกับความยุ่งยากในการขายด้วยตนเอง เป็นเพียงแนวทางในการแลกเปลี่ยนมูลค่ารถของคุณ หลายคนเข้าใจผิดว่าหนังสือของการแลกเปลี่ยน นี่ไม่เป็นความจริงรถของคุณมีค่าเพียงสิ่งที่ตลาดจะจ่ายสำหรับวันนี้เท่านั้น

ขายรถ

ตัวแทนจำหน่ายจะพิจารณาว่าขายรถเช่นคุณประมูลไปเพื่ออะไร

ตลาดกำลังจ่ายเงินสำหรับรถนั้นอย่างไร ยี่ห้อ รุ่น และสีรถของคุณอาจส่งผลต่อมูลค่าของรถได้เช่นกัน หากคุณตกหลุมรักรถเก๋งสีเขียวมะนาว มันอาจจะไม่ใช่สีโปรดสำหรับการขายต่อและจะนำเงินมาสู่ตลาดน้อยลงเพราะว่าสีนี้ไม่ใช่สีที่คนส่วนใหญ่ชอบ สิ่งอื่นที่อาจส่งผลต่อมูลค่ารถของคุณก็คือ ถ้ามันต้องมีการปรับสภาพรถจำนวนมากเพื่อให้พร้อมสำหรับการขายต่อ ถ้าต้องการกระจกหน้าใหม่  ดูรถของคุณราวกับว่าคุณกำลังจะซื้อมัน

ขายรถเป็นสิ่งที่คุณต้องการที่จะซื้อ ก่อนที่คุณจะนำรถของคุณไปแลกกับมัน ให้แน่ใจว่ามันดูดี จำไว้ว่าตัวแทนจำหน่ายจะต้องดูที่ภายนอกรถของคุณก่อน พวกเขาจะไปดูที่สีและดูว่ามีรอยแตกของสี ลูกเห็บเสียหาย รอยขีดข่วนหรือสิ่งสกปรกหรือไม่ จากนั้นพวกเขาจะไปดูภายในเพื่อการสึกหรอและดูว่าสะอาดแค่ไหน หลังจากนำรถไปทดลองขับแล้ว พวกเขาจะสัมผัสได้ถึงรถและเสนอข้อเสนอที่พวกเขาเชื่อว่ามูลค่ารถของคุณนั้นคุ้มค่า

หากคุณมีประวัติการเข้ารับบริการขายรถและสามารถแสดงว่า

คุณได้เก็บรถเข้ารับบริการขณะที่คุณเป็นเจ้าของอยู่ โดยวิธีการทั้งหมดต้องแสดงสิ่งนี้ต่อตัวแทนจำหน่าย ถ้าสามารถเห็นได้ว่าที่ไหนไม่ต้องเสียเงินซ่อมรถมากมายเพื่อเตรียมรถพร้อมขาย โปรดจำไว้ว่าราคาแลกรถมือสองที่ตัวแทนจำหน่ายให้คุณจะต่ำเพราะอยู่ในธุรกิจของการทำกำไร และราคาที่พวกเขาเสนอจะมีพื้นที่เลื้อยเล็กน้อยถ้ามี พวกเขาอาจขึ้นราคาเล็กน้อย แต่โดยทั่วไปแล้วเท่าที่พวกเขาจะไปได้ อย่าติดอยู่กับกับดักที่คิดว่าจะมีคนจ่ายเงินให้คุณมากขึ้น

สำหรับการแลกเปลี่ยนของคุณเพียงเพราะคุณคิดว่ามันมีค่ามากกว่า ราคายังคงถูกขับเคลื่อนโดยสิ่งที่ตลาดจะจ่ายทำการบ้านและหาข้อมูลก่อนที่คุณจะไปแลกเปลี่ยนรถ ด้วยวิธีนี้ คุณจะรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น การแลกเปลี่ยนขายรถมือสองไม่จำเป็นต้องเป็นการแพ้/ชนะ อย่ากลัวที่จะขอเงินเพิ่มหลังจากที่คุณได้รับราคาแล้ว โอกาสที่คุณสามารถสร้างสถานการณ์ที่ชนะ/ชนะที่คุณและเจ้ามือทั้งสองสามารถพอใจได้